Giới Thiệu

Đào tạo Social Media Manager chuyên nghiệp

Lydapotato đang là một Social Media Manager chuyên nghiệp, được cộng đồng biết đến nhờ lượt view khủng trên youtube và tiktok. Hiện đang hỗ trợ đào tạo Social Media Manager cho những ai có ý định theo nghề này. 

Lydapotato với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, Lydapotato đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác biệt với mong muốn ai cũng có thể trở thành một người quản lý đa kênh chuyên nghiệp, có mức thu nhập đáng mơ ước. 

Chất lượng đào tạo

Lypotato sẽ hỗ trợ học viên nắm được kiến thức nền, ứng dụng được vào thực tế, tăng hiệu quả công việc sau khi học xong. 

Chỉ trong vòng 7 ngày, học viên sẽ có thể tự tin làm việc ở Fiverr với mức lương khởi điểm $165/khách/quản 1 nền tảng và phấn đấu nâng cao mức lương về sau.

Ngoài ra, Ly còn hỗ trợ học viên sau khoá học, giúp mọi người được tiếp cận với những cơ hội việc làm tốt nhất. 

Nếu bạn đang muốn
  • Tìm kiếm một nghề tay trái có thể giúp bạn kiếm được thu nhập ổn định mỗi tháng
  • Theo đuổi con đường Social Media Manager chuyên nghiệp
  • Trở thành một người quản lý giỏi, có mức lương đáng mơ ước.

Khoá học này là một khoá học khá phù hợp dành cho bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được ước muốn của mình. 

Sứ mệnh

Tạo ra một chương trình học chất lượng giúp học viên ứng dụng được ngay sau khi học, tạo nền tảng vững chắc để phát triển. Giúp học viên đạt được mong muốn của mình. 

Tầm nhìn

Ngày nay, con người dành ít nhất 50% thời gian trong ngày để lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… 

Chính vì thế, quảng bá thương hiệu thường xuyên qua các kênh social media này dễ dàng khiến nhiều người biết đến thương hiệu của bạn. Và nhiều doanh nghiệp không thể thực hiện được điều đó, Social Media Manager ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận được khách  hàng tốt hơn nên vai trò này rất quan trọng và cần thiết.

Ai nên học khoá Social Media Manager?

Những bạn du học sinh và những bạn trẻ tại Việt Nam nên một lần học khoá học này. Bởi vì nó là một nghề khá tiềm năng, đem lại nguồn thu nhập ổn định. 

Bên cạnh đó, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ cùng khả năng giao tiếp, quản lý tốt, trong tương lai bạn sẽ nhanh chóng trở thành một người quản lý đa kênh có được mức lương đáng mơ ước, tối ưu hoá quỹ thời gian của mình tốt hơn mức bình thường.