Lesson 1 of 0
In Progress

Buổi 5: Cam kết cho sự thịnh vượng của riêng bạn

LyDaPotato 04/06/2022

Bài tập thực hành

100 điều bạn biết ơn về cuộc sống của mình

Món quà dành cho bạn sau buổi 5

Hãy giành thời gian để nghiên cứu và thực hành bằng món quà vừa xinh xắn lại còn thiết thực dưới đây nhé. Hi vọng bạn sẽ hiểu sâu sắc hơn về mong cầu và khai sáng tư duy của mình về tiền bạc và chính bản thân bạn

Link quà tặng – Gratitude Journal tại đây

Quà tặng tốt nghiệp

Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp khoá học Powerful Money Babes 2! Hãy nhận món quà chúc mừng là Ebook 21 ngày manifestation – Unleash Your Inner Money Babes tại đây nhé.

Super duper bonus – chỉ dành cho bạn

Món quà siêu xịn xò Self-care Journal & Wellness Journal sẽ dành tặng riêng bạn khi bạn dành một ít thời gian để góp ý quá trình chúng mình đã đồng hành cùng nhau.

Cảm ơn vì bạn đã hoàn thành chặng đường này cùng mình. Tụi mình rất mong lắng nghe được những đóng góp từ bạn để cải thiện thêm nữa!

Để nhận được quà tặng bạn hãy:

  1. Điền form feedback. Link tại đây
  2. POST BÀI chia sẻ trong group kín “Khoá học Powerful Money Babes 2” về những trải nghiệm và cảm xúc của bạn trong khóa học, những góp ý của bạn hoặc kể về những gì bạn đã manifest được cho đến nay

Nếu bạn vẫn có thắc mắc:

Hãy ghé xem bài viết sau đây, được pin ở đầu group kín “Khoá học Powerful Money Babes 2” để xem thêm thông tin và hướng dẫn nhận phần quà nhé!

Link dẫn đến bài viết: tại đây

Ly cùng team rất mong được gặp lại bạn ở khoá học khác.