Tham gia khoá học

Powerful Money Babes 2

Chương trình DUY NHẤT bạn cần để hiểu rõ Luật Hấp Dẫn, cách sử dụng Luật Hấp Dẫn hiệu quả, Chuyển Hoá Tư Duy Tiền Bạc, Thiết Lập Mục Tiêu Tài Chính, Lên Kế Hoạch Hành Động Thu Hút 10,000,00VNĐ trong vòng 21 ngày.

Giá khoá học: 1,499,000đ

(Giảm 30% cho tất cả học viên đăng ký đến hết ngày 3/7/2022)

Làm thể nào để chuyển hoá và thu hút được mục tiêu tài chính ngay cả khi bạn là người không có kỷ luật, không biết cân đối thu chi, hay thậm chí đang mất định hướng trong cuộc sống?

Làm thế nào để:

Ngoài ra, bạn còn nhận được:

Hướng dẫn thiết lập mục tiêu tài chính năm CỤ THỂ, RÕ RÀNG đến từng ngày

Hướng dẫn thiết lập Vision Board HIỆU QUẢ, được thiết kế riêng theo cuộc sống bạn mong muốn

Hướng dẫn thực hành LÒNG BIẾT ƠN SÂU nhờ Gratitude Journal

Hướng dẫn phát triển bản thân theo 3 mặt THÂN - TÂM - TUỆ nhờ SELF-CARE JOURNAL

Hướng dẫn chăm sóc tinh thần nhờ WELLNESS JOURNAL

Powerful Money Babes 2 là gì?

Chương trình DUY NHẤT bạn cần để hiểu rõ Luật Hấp Dẫn, cách sử dụng Luật Hấp Dẫn hiệu quả, Chuyển Hoá Tư Duy Tiền Bạc, Thiết Lập Mục Tiêu Tài Chính, Lên Kế Hoạch Hành Động Thu Hút 10,000,00VNĐ trong vòng 21 ngày.

Khoá học này sẽ giúp bạn:

Trải nghiệm vô giá mà bạn nhận được trong khoá học

Tổng Giá Trị Khoá Học​

Vài điều chia sẻ của học viên Powerful Money Babes 2

Đây là những gì bạn sẽ được học:

5 BƯỚC CHUYỂN HOÁ TƯ DUY TIỀN BẠC

Buổi 1: Thay đổi tư duy tiền bạc giới hạn

Giúp bạn hiểu rõ những định nghĩa cơ bản, nhận ra những tư duy sai lầm và bắt đầu chuyển hoá nó. Đây là bước quan trọng đầu tiên vì phải biết mình sai ở đâu, mới có thể sửa ở đó.

Buổi 2: Thiết lập tầm nhìn của bạn về sự phồn vinh

Giúp bạn định nghĩa đúng một cuộc đời đủ đầy, hạnh phúc theo ý mình, mà không theo bất kỳ tiêu chuẩn nào ngoài kia. Và giúp bạn có phương pháp để từng bước thu hút đúng cuộc sống bạn mơ ước.

Buổi 3: Cái gì thấy được trong tim, sẽ nắm được trong tay

Sau khi đã thấy được cuộc sống bạn mơ ở trong đầu, trong tim, chúng ta sẽ bắt đầu cụ thể hoá nó. Không chỉ là vài ý niệm và hình ảnh tưởng tượng, mà là những kế hoạch thực tế để nắm được nó trong tay!

Buổi 4: Lên kế hoạch tài chính đủ đầy, trở thành Thỏi Nam Châm Hút Tiền

Để sống cuộc sống mình mơ thì nhiều ít gì cũng phải có tiền! Sau khi biết những tư duy giới hạn, bạn cần hiểu rõ những giai đoạn chuyển hoá tư duy vì không thể thay đổi ngay lập tức. Và buổi này giúp bạn giải phóng những mặc cảm tiền bạc, giúp bạn lên kế hoạch tài chính RÕ RÀNG, CỤ THỂ.

Buổi 5: Cam kết cho sự thịnh vượng của riêng bạn

Giúp bạn cam kết hành động, hiểu rõ mình là kiểu người nào để có thể tiếp tục đi trên hành trình này mà không gián đoạn. Và giúp bạn đơn giản hoá hết tất cả những thứ bạn học, để bạn có thể thực hành mỗi ngày, giữ cho tần số luôn cao.

21 ngày tiếp theo: Tạo lập thói quen để sử dụng Luật Hấp Dẫn tự nhiên như hơi thở

5 buổi học đã quá đủ và là một quy trình hoàn chỉnh để bạn có thể thiết lập cuộc sống bạn mơ với sự đủ đầy không ngờ đến. Nhưng để bạn có thể thực sự quen thuộc và không chỉ là động lực ảo, EBOOK 21 ngày sẽ cùng đồng hành với bạn để giúp bạn dịch chuyển sang thực tại đủ đầy mới.

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Powerful Money Babes 2  × 1 1,499,000
Tạm tính 1,499,000
Tổng 1,499,000
  • Ngay sau khi bạn thanh toán hoàn toàn chính xác như hướng dẫn, khoá học sẽ được TỰ ĐỘNG MỞ cho bạn. (Bạn không cần đợi email xác nhận vẫn có thể vào học)

    Hãy click tại đây rồi click vào khoá học bạn đã mua để bắt đầu tham gia khoá học.

    Lưu ý:

    Trường hợp trong quá trình thanh toán bạn khi sai cú pháp hoặc thanh toán không thành công hoặc không được mở khoá học khi đã thanh toán, vui lòng liên hệ trực tiếp đến kênh Instagram hoặc Facebook của LyDaPotato để được hỗ trợ.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư.