Tham gia khoá học

Social Media Babes 2

Làm thế nào để trở thành SOCIAL MEDIA MANAGER với mức lương khởi điểm 3 triệu/khách hàng trong vòng 7 ngày ngay cả khi..

Chắc hẳn bạn nghĩ rằng...

Làm Social Media Manager thì phải có kênh nhiều followers chứ?
Vận hành chừng đó kênh thì phải tốn nhiều thời gian lắm chứ?

Để mình đoán nha…

Nhưng mà…

KIẾM TIỀN ONLINE? Bạn chưa thực sự kiếm được một đồng nào

Bạn nghe người ta nói nhiều về kinh doanh online, nhưng bạn chẳng biết chọn ngách nào để thử

Bạn nghe người ta nói nhiều về làm Tiktok, trở thành KOC, influencer,… nhưng bạn quá hướng nội để xuất hiện trước đám đông

Bạn nghe người ta nói nhiều về bán Shopee, nhưng đất chật người đông, cơ hội nào cho bạn?

Trong lúc loay hoay, bạn tìm hiểu rất nhiều, bạn thậm chí còn theo học rất nhiều khoá học, để rồi ngậm ngùi nhận ra, mọi thứ thật quá sức với bạn!

Thay vì dành thời gian để làm những việc tạo ra tiền, bạn nhồi nhét thông tin rồi lại trở nên hoang mang với mớ thông tin đó

Rồi bạn tự hỏi…

Chắc hẳn bạn nghĩ rằng...

ĐÚNG!

Nếu bạn chưa từng học qua mình. Nhưng may quá, bạn đã ở đây.

Đây là một vài chia sẻ của học viên Social Media Babes 2

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu…

Bạn cần hiểu bạn ở level nào.

Bạn cần hiểu bạn nên lắng nghe lời khuyên nào.

Bạn cần hiểu bạn nên lựa chọn hành động nào.

Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, sách vở ĐÃ CÓ HẾT RỒI.

Nhưng tại sao bạn không có KẾT QUẢ?

Vì nạp kiến thức sai level.

Và bạn nghĩ mình kém cỏi.

“Sao ai cũng làm được, mà mình không làm được?” 

“Mình tệ thật!” 

“Chắc mình không hợp đâu!”

Cái cảm giác đó, cảm giác mất niềm tin vào bản thân, nó tuyệt vọng đến vô cùng. Bạn cứ như ở dưới một cái giếng đen, không biết làm thế nào để thoát ra. Đừng ai nói bạn không cố gắng, vì bạn BIẾT, bạn đã nỗ lực nhường nào.

Thứ bạn cần bây giờ

Mình hiểu mà!

Bạn muốn sự rõ ràng, bạn muốn có kết quả, bạn muốn sự tự do

Bạn muốn có một kỹ năng bạn có thể học và làm việc ngay, để thử một nghề mới, để nếm vị của tự do, và thậm chí xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững nếu bạn quyết định đi lâu dài với nó

Social Media Babes 2 hướng dẫn bạn từng bước một để trở thành một social media manager – người lên chiến lược và quản lý mạng xã hội, với mức lương khởi điểm 3 triệu/khách hàng trong vòng 7 ngày ngay cả khi bạn là người mới

Social Media Babes 2 sẽ phù hợp với bạn nếu

Nếu bất kỳ một trong những điều trên đúng với bạn, mình biết ơn vì đã thu hút bạn đến với đúng nơi bạn cần đến

SOCIAL MEDIA BABES 2 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Giúp bạn trở thành social media manager và có khách hàng kể cả khi bạn là người mới, không có thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội, hay thậm chí không có kênh nhiều followers

Giúp những bạn đã và đang làm social media manager chốt khách giá cao hơn, có quy trình chuẩn hơn trước, trong, và sau khi làm việc với khách hàng, giúp bạn phát triển bền vững hơn

Mindset

Gỡ bỏ tư duy tiền bạc thiếu thốn, gỡ bỏ tư duy giới hạn, cung cấp tư duy làm việc chuyên nghiệp với khách hàng trong và ngoài nước, đào tạo tư duy phát triển, tư duy làm chủ giúp bạn chơi game social media tự tin x10

Skillset

Kiến thức nền về các nền tảng social media (thuật toán, các hình thức content, nên dùng hình thức nào vào mục đích nào, đo lường như thế nào, v.v…), toàn bộ kỹ năng quản lý và phát triển các kênh mạng xã hội (social media managament, content writing, copywriting, v.v…) ở level căn bản, dễ hiểu dễ thực hành ngay

Toolset

File quy trình chuẩn hỗ trợ làm việc (on board, process trong khi làm việc, report, off board, v.v…), file content mẫu, content planner, kho stock video viral, các công cụ AI mới nhất 2023 giúp bạn làm ít lại nhưng kiếm nhiều tiền hơn

Chắc hẳn bạn nghĩ rằng...

Kiến thức social media thì đầy, nhưng mấy ai có năng lực lựa chọn kiến thức phù hợp level? Sách vở marketing thừa mứa, nhưng bạn có đủ nhận thức để áp dụng đúng trường hợp hay không?

Social Media Babes 1 thành công chỉ vì 1 lý do: nó ĐƠN GIẢN.

Mình không thích phức tạp hoá vấn đề, tỏ ra nguy hiểm với mớ kiến thức cao siêu, mặc dù mình được đào tạo chuyên ngành Marketing bài bản ở ĐH Mỹ.

Social Media Babes 2 là tâm huyết, là những thứ thực chiến dựa trên nền tảng lý thuyết, là cách mình mang những thứ trong đầu ra có ở trong tay.

Nếu bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền
với Social Media Babes

Social Media Babes cho bạn rõ ràng từng bước hành động, kiến thức đầy đủ, dễ hiểu để một người mới có thể bắt đầu ngay, giúp bạn trở thành social media manager và kiếm tiền với mức lương khởi điểm 3.000.000vnđ/giờ, đặt từng viên gạch cho cuộc sống tự do bạn mơ.

Tất cả chương trình đã được thiết kế để bạn có thể dễ dàng theo sát, lại kèm thêm những công cụ hỗ trợ tận răng khiến việc bạn loay hoay không làm được là điều-không-thể

Toàn bộ quy trình trở thành một social media manager có thể kiếm tiền ngay kể cả khi:

  • Bạn không biết gì về social media management.
  • Không biết lên một content plan như thế nào.
  • Thậm chí không có kênh social nhiều followers.

Được cung cấp bộ content template nhằm hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian viết nội dung

Được tặng bộ tài liệu content không cần suy nghĩ

7 ngày đảm bảo KHÔNG RỦI RO

Mình muốn bạn học với tâm thế thoải mái nhất có thể!

Mình muốn bạn 100% tự tin khi tham gia Social Media Babes 2, bởi vì mình biết bạn sẽ tạo ra những kết quả khủng sau khi đi qua chương trình. 

Bởi vì mình đã có hơn 250+ học viên với kết quả đã được chứng thực, và mình mong muốn có thêm một câu chuyện thành công vào bộ sưu tập đó nữa, chính là câu chuyện của bạn đó!

Hãy tự tin và thoải mái tham gia Social Media Babes, bởi vì Ly tự tin đến nỗi mình có chính sách hoàn tiền KHÔNG MỘT CÂU HỎI trong vòng 7 ngày. Chỉ cần bạn muốn refund, chúng mình sẽ refund.

KHÔNG yêu cầu bạn làm bài tập.

KHÔNG yêu cầu bạn trả phụ phí.

Gặp người hướng dẫn của bạn

Hey! LyDaPotato đây!

Hiện tại thì

Nếu bạn đang đọc đến đây, chắc bạn vẫn còn những câu hỏi níu bạn lại.

Có lẽ bạn đang thắc mắc…

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn chờ từ 24-48h (giờ làm việc) để nhận được email xác nhận nhé ạ. 

Lưu ý: Quá trình xác nhận đơn hàng sẽ diễn ra trong vòng 24-48h (giờ làm việc), mong học viên kiên nhẫn chờ trong khoảng thời gian trên, tụi mình sẽ cố gắng xác nhận sớm nhất ạ. Mong bạn đừng hối tụi mình khi vẫn còn đang trong khoảng 24-48h nhé.
Bước 1: Truy cập vào website lydapotato.com
Bước 2: Click “Đăng nhập” rồi điền thông tin đăng nhập
Bước 3: Sau khi điền xong quay lại trang chính

Bước 4: Click “Thành viên” ở góc phải trên cùng

Bước 5: Tim khoá học cần học rồi Click “Vào lớp học” ngay dưới khoá tương ứng

Bước 6: Bảng nội dung khóa học sẽ hiện ra. Hãy bắt đầu với bài học đầu tiên nhé!

Tên đăng nhập và mật khẩu là tài khoản cá nhân do học viên tự tạo trong lúc đăng ký mua khóa học. Do đó team Ly sẽ không gửi email có kèm tên đăng nhập và mật khẩu ạ.

Social Media Babes 2 là khoá học dưới dạng video đã được chị Ly quay sẵn. Học viên có thể truy cập xem video bất kì khi nào và ở đâu. Khoá học không giới hạn thời gian và số lần xem ạ.

Khả năng tìm kiếm khách hàng sẽ phụ thuộc vào năng lực và sự siêng năng của mỗi học viên. Bên Ly luôn có và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên. 80% việc tìm kiếm khách hàng sẽ phụ thuộc vào bạn ạ. Mong bạn có thể siêng năng thực hành để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Tham gia khoá học

Social Media Babes 2

Giá khoá học: 2,499,000đ

1
SHIPPING
Where to ship it?

Thông tin khách hàng

Khóa học

Khóa học
Giá
SOCIAL MEDIA BABES 2
1
2,499,000 

Payment Information

All transactions are secure and encrypted. Credit card information is never stored on our servers.

  • Chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi (Có thể quét mã QR). Đơn hàng sẽ được xác nhận ngay sau khi chuyển khoản thành công.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư.

We Respect Your privacy & Information